แม้ว่าคุณกำลังผ่อนอยู่กับสถาบันการเงินอื่น ก็สามารถขอสินเชื่อกับเราได้

คาร์ ฟอร์ แคช มอบบัตรของขวัญโลตัสมูลค่า 500 บาท เพิ่ม สำหรับลูกค้าใหม่ ที่สมัครสินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคช ในขณะที่กำลังผ่อนสินเชื่อที่มีทะเบียนเป็นประกันอยู่กับสถาบันการเงินอื่น

คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ไม่ว่าคุณกำลังผ่อนสินเชื่อเช่าซื้อรถแบบโอนเล่มทะเบียน หรือ สินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นหลักประกันแบบไม่โอนเล่มทะเบียนกับที่ไหน เมื่อสมัครสินเชื่อกับคาร์ ฟอร์ แคช และสินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคช โปะ พร้อมได้รับอนุมัติเป็นสัญญา รับเพิ่มบัตรของขวัญโลตัส มูลค่า 500 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครสินเชื่อ และได้รับอนุมัติภายในระยะเวลาที่กำหนด

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า สินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สามารถรองรับความต้องการจากกลุ่มลูกค้าที่มีความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็มีโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนกับ คาร์ ฟอร์ แคช ได้ นอกจากนี้เรายังมีเจ้าหน้าที่ให้บริการเดลิเวอรี่คุณถึงที่

นอกจากนี้ถึงแม้ว่าคุณกำลังผ่อนอยู่กับสถาบันการเงินอื่น ก็สามารถขอสินเชื่อกับเราได้ เรามีสาขา เครือข่าย และเจ้าหน้าที่ให้บริการกระจายอยู่ทั่วประเทศ พร้อมได้รับความคุ้มค่าจากการเลือกสมัครสินเชื่อในช่วงที่ประชาสัมพันธ์แคมเปญสำหรับลูกค้าใหม่

คาร์ ฟอร์ แคช ตอบโจทย์ความต้องการของคนมีรถ ดังนี้

 • คาร์ ฟอร์ แคช อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ต่ำเริ่มต้น 0.27%* ต่อเดือน
 • คาร์ ฟอร์ แคช โปะ รับเงินไวใน 1 วัน* จ่ายโปะได้ตามสภาพคล่อง
 • ผ่อนสินเชื่ออยู่ที่ไหนก็มาหาเราได้
 • รวบหนี้เป็นก้อนเดียว ต้องการเงินสดเพิ่ม รถคุณช่วยได้
 • หมายเหตุ : *กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว *เงื่อนไขเป็นไปตามผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด

  อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อแต่ละประเภทที่ร่วมรายการ

  คาร์ ฟอร์ แคช ไม่จำกัดซีซี รับรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ และ บิ๊ก ไบค์ มากรุ่นที่สุด ให้วงเงินสูงสุดเต็มร้อย

  โดยทุกประเภท รถยังอยู่กับคุณ โดยการที่คุณ รีไฟแนนซ์รถ ก็จะทำให้คุณมีโอกาสได้วงเงินที่สูงกว่า สินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป และดอกเบี้ยเฉลี่ยยังต่ำกว่าอีกด้วย (ตามประกาศล่าสุดเดือนมีนาคม 2567 อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่ที่ 21% - 25% ต่อปี)