สินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล อนุมัติไวใน 30 นาที

สินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล อนุมัติไวใน 30 นาที

25 สิงหาคม 2566

“ขอสินเชื่อ” คำสั้น ๆ ที่หลายคนต้องนึกถึงความยุ่งยากเรื่องการเตรียมเอกสารมากมาย ต้องหาเวลาไปที่หน้าเคาท์เตอร์เพื่อกรอกเอกสารเป็นตั้ง ๆ แล้วยังต้องมารอลุ้นผลอีกว่าเราจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อหรือไม่

แต่ทุกวันนี้เรามีเทคโนโลยีที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกได้มากขึ้น การขอสินเชื่อก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป กับบริการ “สินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล (Digital Lending)” สินเชื่ออนุมัติไว ภายใน 30 นาที

สินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลคืออะไร

สินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล (Digital Lending) คือการขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งสามารถช่วยลดขั้นตอนและเวลาดำเนินการต่างๆ สามารถรู้ผลพร้อมวงเงินอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากเป็นสินเชื่ออนุมัติไวภายใน 30 นาที ให้คุณออกรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และบิ๊ก ไบค์ ทั้งรถใหม่และรถมือสองได้ทันทีในวงเงินที่กำหนด

  • รวมถึงคนมีรถที่ต้องการใช้เงินก้อน ก็สามารถใช้บริการสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลเพื่อขอสินเชื่อ Car4Cash สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ได้เช่นกัน (เฉพาะรถยนต์)

ทำไมสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลถึงตอบโจทย์คนต้องการซื้อรถ

กรุงศรี ออโต้ เข้าใจถึงความต้องการของคนยุคนี้ สินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล (Digital Lending) จึงออกมาตอบโจทย์ความต้องการทั้งด้านการเงิน และความสะดวก รวดเร็ว ซึ่งครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า ทั้งลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และบิ๊ก ไบค์ ทั้งรถใหม่และรถมือสอง รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้เงินก้อนผ่านสินเชื่อ Car4Cash สินเชื่อเพื่อคนมีรถ

โดยสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลนี้ จะเป็นการพิจารณาอนุมัติวงเงินตามความสามารถในการผ่อนชำระของลูกค้าแต่ละบุคคล (Customer-based Lending) ซึ่งช่วยให้ผู้ขอสินเชื่อสามารถเลือกซื้อรถได้เหมาะสมกับความต้องการ ไปพร้อมกับศักยภาพด้านการเงินของตัวเอง

ทั้งยังสะดวกสบายด้วยการใช้บริการในรูปแบบออนไลน์ทั้งหมด โดยคุณสามารถใช้บริการสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto

สินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลใช้กับรถอะไรได้บ้าง

คุณสามารถใช้บริการสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล (Digital Lending) เพื่อซื้อ รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และบิ๊กไบค์ ทั้งรถใหม่และรถมือสอง

สำหรับคนมีรถและต้องการใช้เงินก้อน ก็สามารถขอสินเชื่อ Car4Cash สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ผ่านบริการสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลได้เช่นกัน (เฉพาะรถยนต์)

ใช้วงเงินสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลที่ไหนได้บ้าง

คุณสามารถใช้วงเงินเพื่อซื้อรถได้ที่เครือข่ายพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายยานยนต์ของกรุงศรี ออโต้ ทั่วประเทศ

วิธีสมัครสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล

คุณสามารถยื่นสมัครขอสินเชื่อยายนต์ดิจิทัล ได้ตามขั้นตอนดังนี้

1.
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “GO by Krungsri Auto” หรือกดที่ลิงก์นี้ https://kautolink.com/ujo42Z
2.
กดเมนู “สินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล” จากนั้นเลือก “สมัครใช้งาน” เพื่อเข้าสู่ระบบ
3.
กดเลือกประเภทสินเชื่อที่คุณต้องการ
4.
กรอกข้อมูลตามบัตรประชาชน
5.
ยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล (NDID) ผ่าน Mobile Banking
เลือกธนาคารที่เคยลงทะเบียน NDID ไว้
เปิด Mobile Banking ของธนาคารที่เลือกและทำการยืนยันตัวตน
กลับสู่หน้า GO by Krungsri Auto เพื่อทำรายการต่อ
6.
ตรวจสอบและยืนยันข้อมูล เพื่อทราบผลวงเงินอนุมัติทันที
หากคุณต้องการนำวงเงินสินเชื่อไปซื้อรถยนต์ สามารถเลือกรถยนต์ที่ต้องการและติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย กรุงศรี ออโต้ ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ และบิ๊ก ไบค์ ได้ทั่วประเทศ (ทั้งรถใหม่และรถมือสอง) เพื่อออกรถที่ต้องการได้ทันที
กรณีคุณขอสินเชื่อ Car4Cash สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ให้ระบุรถที่ต้องการนำมาใช้ขอสินเชื่อ ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย กรุงศรี ออโต้ จะติดต่อเพื่อประเมินราคาของรถของคุณและทำสัญญาต่อไป

สรุป

ยุคสมัยเปลี่ยนไป รูปแบบการขอสินเชื่อยานยนต์ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน โดยทุกวันนี้คุณสามารถขอสินเชื่อยานยนต์กับทาง กรุงศรี ออโต้ ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ กับบริการสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล (Digital Lending) บริการขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถใหม่หรือเพื่อรับเงินก้อนก็ได้เช่นกัน ทั้งยังสะดวก ง่าย ทันใจ เพราะสินเชื่ออนุมัติไวใน 30 นาที และให้คุณดำเนินการได้ด้วยตัวเองผ่านสมาร์ตโฟนที่มีแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto

คุณสามารถดาวน์โหลดเพื่อใช้งานแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto ได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android ที่ลิงก์นี้ https://kautolink.com/ujo42Z

หมายเหตุ: กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว