GO by Krungsri Auto เชื่อมโลกแห่งไลฟ์สไตล์และการขับขี่ไว้ในมือคุณ

GO by Krungsri Auto เชื่อมโลกแห่งไลฟ์สไตล์และการขับขี่ไว้ในมือคุณ

10 สิงหาคม 2566

เพื่อน ๆ ที่ใช้รถเป็นเหมือนกันมั้ย ที่ต้องใช้หลาย ๆ แอปพลิเคชัน เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้รถใช้ถนน จะขอสินเชื่อซื้อรถหรือดูสินเชื่อรถก็แอปนึง เช็กน้ำมันก็ไปอีกแอปนึง จองซ่อมบำรุงรถก็ต้องโหลดแอปเพิ่ม หรือถ้าเป็นขับรถยนต์ไฟฟ้า แอปที่ใช้ในการหาจุดชาร์จก็สำคัญอีกเช่นกัน

ดังนั้น กรุงศรี ออโต้ จึงรวมทุกบริการที่ตอบโจทย์ด้านยานยนต์ไว้บน GO by Krungsri Auto แอปพลิเคชันในภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า “แอปที่เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ด้านยานยนต์” ที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การหาข้อมูลรุ่นรถที่คุณสนใจเมื่อคิดจะออกรถใหม่สักคัน ไปถึงการยื่นขอสินเชื่อด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน รวมถึงบริการและสิทธิพิเศษอีกมากมายเพื่อให้คนมีรถและที่กำลังคิดจะออกรถ ต้องโหลด GO by Krungsri Auto ติดมือถือไว้!

GO by Krungsri Auto ทำอะไรได้บ้าง?

บน Go by Krungsri Auto มี 4 บริการหลัก เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกคน ทั้งสำหรับคนที่มีรถ และต้องการเงิน รวมถึงคนที่กำลังวางแผนจะออกรถใหม่

  • กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท (Promptstart) บริการประเมินวงเงินสินเชื่อเบื้องต้น เพื่อซื้อรถใหม่ รถบ้าน มอเตอร์ไซค์ และบิ๊กไบค์ ทำได้เองทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงตอบคำถามตามจริงก็สามารถรู้วงเงินกู้สูงสุดที่ได้รับเบื้องต้นได้ง่าย ๆ ภายใน 3 นาที
  • คาร์ฟอร์แคช (Car4Cash) สินเชื่อเพื่อคนมีรถ บริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ รถบิ๊กไบค์ และรถมอเตอร์ไซค์ โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกสินเชื่อได้แบบโอนเล่มทะเบียน และแบบไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน หรือไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนแบบมีวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้
  • สินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล (Digital Lending) วงเงินสินเชื่อรถพร้อมใช้ อนุมัติไว ใน 15 นาที สมัครง่ายได้ด้วยตัวเอง โดยสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ทั้งรถใหม่ และรถมือสอง ทั้งประเภทรถยนต์ รถบิ๊กไบค์ และรถมอเตอร์ไซค์ และสินเชื่อ Car4Cash สินเชื่อเพื่อคนมีรถ
  • ผลิตภัณฑ์ประกัน (Krungsri Auto Broker) บริการด้านประกันแบบครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยมีน้องคานะ ผู้ช่วยด้านประกันภัยต่าง ๆ พร้อมช่วยเหลือให้คุณสามารถทำรายการได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

และยังมีการเชื่อมต่อบริการสำหรับลูกค้า กรุงศรี ออโต้ เพื่ออำนวยความสะดวกแบบไม่สะดุด

  • ตรวจสอบสถานะการสมัครสินเชื่อ
  • จ่ายค่างวดรถง่าย ได้หลากหลายช่องทาง
  • ต่อประกันและ พ.ร.บ. รถยนต์
  • โอนกรรมสิทธิ์รถด้วยตัวเอง
  • ดาวน์โหลดเอกสารต่าง ๆ เช่น สำเนาเล่มทะเบียนรถ (Blue Book)
  • รับข่าวสารและข้อเสนอสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ

ฟีเจอร์เด็ดและสิทธิพิเศษบน GO by Krungsri Auto

เพื่อให้สมาชิกผู้ใช้บริการ GO by Krungsri Auto ได้รับประสบการณ์การใช้งานอย่างดีถึงขีดสุด เราจึงมีบริการ และสิทธิพิเศษอีกมากมายที่ครอบคลุมทุกแง่มุมด้านยานยนต์

Auto Club ศูนย์รวมคอนเทนต์ของคนชอบรถ พบกับรีวิวรถรุ่นต่าง ๆ อย่างเข้มข้นและคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากกูรูด้านยานยนต์ชื่อดัง พร้อมอัปเดตข่าวสารน่ารู้ต่าง ๆ และ Auto Talk ออนไลน์คอมมูนิตี้แพลตฟอร์ม ในรูปแบบเว็บบอร์ดที่ให้เหล่าคนรักรถได้มาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้อย่างเต็มที่
GO Auto Station ตลาดรถมือสองคุณภาพดี ให้คุณหารถที่ถูกใจได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว ด้วยระบบคัดกรอง ที่จะช่วยให้คุณค้นหารถคันที่โดนใจได้ง่ายและรวดเร็ว ที่สำคัญยังมีบริการกดขอสินเชื่อได้ทันทีผ่านบริการ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท เพื่อให้คุณเช็กวงเงินเบื้องต้นได้ไวใน 3 นาที หรือจะขอวงเงินสินเชื่อรถพร้อมใช้ผ่านสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล (Digital Lending) ที่อนุมัติไวใน 15 นาที
GO WOW แหล่งรวมสิทธิพิเศษและส่วนลดจากหลากหลายพันธมิตรชั้นนำ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่อง กินเที่ยว ช้อป และอีกเพียบ ให้ลูกค้า GO และลูกค้า กรุงศรี ออโต้ ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่จนต้องร้อง WOW!
บริการซ่อมบำรุงรถ บริการพิเศษสำหรับลูกค้ามิตชูบิชิ ที่สามารถนัดหมายนำรถเข้าศูนย์ได้อย่างง่ายดาย และสำหรับลูกค้าทั่วไป (Auto Care) เป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ไม่ว่าจะเช็กระยะ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไปจนถึงซ่อมรถทุกอาการในราคาที่สบายใจ
สถานีชาร์จรถไฟฟ้า (EV Station) บริการค้นหาสถานีชาร์จรถไฟฟ้าทั่วประเทศ พร้อมระบบนำทางไปยังสถานีชาร์จที่คุณต้องการได้ทันทีเพียงปลายนิ้วคลิก
ราคาน้ำมันวันนี้ บริการเช็กราคาน้ำมันที่อัปเดตรายวันกับทางสถานีบริการน้ำมันชั้นนำ อย่าง ปตท. บางจาก และซัสโก้

วิธีดาวน์โหลด GO by Krungsri Auto

GO by Krungsri Auto รองรับระบบปฏิบัติการทั้งบน iOS และ Android โดยไม่ว่าคุณจะใช้ระบบไหน ก็สามารถดาวน์โหลด GO by Krungsri Auto Application ได้ที่ https://kautolink.com/ujo42Z

สรุป

ในยุคดิจิทัลที่คนเราต้องการความสะดวกสบายและความคล่องตัวเป็นปัจจัยหลักนั้น การมีแอปติดมือถือต้องตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ กรุงศรี ออโต้ จึงมี GO by Krungsri Auto แอปพลิเคชันที่เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ด้านยานยนต์ เพื่อทุกคนที่มีรถหรือวางแผนจะออกรถก็ควรจะโหลดติดเครื่องไว้ ด้วยฟีเจอร์และสิทธิพิเศษมากมายที่พร้อมจะสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ทุกคน มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว GO by Krungsri Auto ด้วยกันได้แล้ว ทั้งระบบ iOS และ Android ดาวน์โหลดเลย!

หมายเหตุ: กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว