คิดรีไฟแนนซ์ แค่เคลียร์หนี้ก้อนใหญ่ไม่พอ แต่ต้องคิดเรื่องวงเงินสำรองพร้อมใช้

คิดรีไฟแนนซ์ แค่เคลียร์หนี้ก้อนใหญ่ไม่พอ แต่ต้องคิดเรื่องวงเงินสำรองพร้อมใช้

15 ธันวาคม 2565

ทำไมเรารีไฟแนนซ์เพื่อให้เบาขึ้น แต่สุดท้ายก็ยังจัดการรายจ่ายไม่ได้ ?

สถานการณ์ที่คุณอาจจะเจออยู่ อาจจะเป็นเพราะไม่ใช่ไม่มี แต่มีไม่พอเพราะเงินยังไม่มา พอเกิดเหตุต้องใช้เงินด่วน รายจ่ายเพิ่มขึ้นนอกเหนือแผนการเงินเดิมที่วางไว้ ด้วยสถานการณ์ที่รายจ่ายตึงมืออยู่แล้ว จึงต้องตัดสินใจรีไฟแนนซ์เพื่อจัดการปัญหาก่อน

ถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับคุณซ้ำๆ คงถึงเวลาที่ต้องพิจารณากับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองแล้วว่า ถ้าเราจะรีไฟแนนซ์รถที่ทำให้ได้เงินก้อนใหญ่ ดอกเบี้ยคือสิ่งเดียวที่ต้องพิจารณาหรือไม่ คุณอาจกำลังต้องการสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยืดหยุ่นทางการเงินเพื่อเสริมสภาพคล่องได้มากกว่า

เพราะฉะนั้นสิ่งที่คนคิดรีไฟแนนซ์ต้องคิดถึงจึงมี 2 คำถามสำคัญที่ต้องตอบให้ได้ คือ

1. วงเงินหลักเป็นจำนวนมากพอที่จะเคลียร์หนี้ก้อนใหญ่ได้ครอบคลุมหรือไม่ ?

เป็นสิ่งที่สำคัญมากในการเลือกว่าจะรีไฟแนนซ์กับที่ไหน เพราะหากได้วงเงินที่สูงกว่าหนี้ก้อนใหญ่ที่มี ก็จะทำให้เราเคลียร์หนี้ได้สำเร็จ และมีเงินเหลือใช้ เพิ่มสภาพคล่องการเงินได้

2. มีวงเงินสำรองให้อีกก้อนหรือเปล่า ?

วงเงินสำรองพร้อมใช้ มีส่วนสำคัญที่จะช่วยให้การรีไฟแนนซ์ในครั้งนี้สามารถตัดจบได้ในรอบเดียว นอกจากได้วงเงินก้อนใหญ่ที่มีจำนวนมากกว่าหนี้แล้ว วงเงินพร้อมใช้ยังช่วยให้เรื่องของรายจ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะค่าน้ำ ค่าไฟ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ของครอบครัว ซึ่งเงินส่วนนี้ช่วยให้คุณมีสภาพคล่อง มีใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ รวมถึงหากมีเรื่องฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินก็อุ่นใจได้ว่ามีเงินก้อนนี้ติดตัวสำรองอยู่

ทำให้ต้องฉุกคิดแล้วว่า หากไม่มีเงินสำรองแล้วเกิดเหตุฉุกเฉิน ทำให้ต้องใช้เงินอีกครั้งหลังจากเคลียร์ก้อนใหญ่ไปแล้ว เป็นได้สูงมากที่คุณจะเงินขาดมืออีกครั้ง และต้องเสียเวลาไปขอสินเชื่อบุคคลเสริมอีกก้อนเพื่อมาจัดการ แถมต้องเตรียมเอกสารสมัครใหม่ นอกจากเวลาที่เสียไป สิ่งสำคัญคือ อัตราดอกเบี้ยของเงินกู้ก้อนใหม่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์ ที่มีวงเงินสำรองให้ครบจบในที่เดียว

2 คำถามสำคัญ ที่ต้องตอบให้ได้ เมื่อคิดรีไฟแนนซ์

คาร์ ฟอร์ แคช พร้อมใช้ สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถ พร้อมวงเงินสำรองฉุกเฉิน ตัวช่วยที่ให้คุณรีไฟแนนซ์แล้วครบจบในครั้งเดียว ให้วงเงิน 2 ต่อ ด้วยวงเงินเต็ม 100%* จากราคาประเมินรถ ให้คุณเคลียร์หนี้ก้อนให้ได้ครอบคลุม มาพร้อมวงเงินสำรองพร้อมใช้ เผื่อไว้ให้คุณใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือยามฉุกเฉิน โดยไม่คิดดอกเบี้ย สมัครง่าย ยื่นเอกสารครั้งเดียว เบิกใช้ง่ายผ่านไลน์ ไม่ต้องไปกดตู้ ATM เมื่อเบิกวงเงินพร้อมใช้ ยังจ่ายค่างวดเท่าเดิม เพียงขยายเวลาค่างวดออกไป จ่ายโปะได้ ยิ่งโปะเยอะ ยิ่งได้วงเงินสำหรับเบิกจากจำนวนเงินค่างวดในแต่ละเดือน

สมัครรีไฟแนนซ์กับ คาร์ ฟอร์ แคช พร้อมใช้ คลิก

หมายเหตุ: กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว